Thành Phố Mới Bình Dương Nằm Ở Đâu? – Tiềm Năng Phát Triển

Thông tin về Thành phố mới Bình Dương nằm ở đâu? Bài viết sẽ cập nhật những thông tin chi tiết về thành phố mới tỉnh Bình Dương, đất thành phố mới Bình Dương, bản đồ thành phố mới Bình Dương cũng như tiềm năng phát triển của thành phố này trên thị trường bất động sản ngày nay. 

Vị trí tiềm năng của thành phố mới Bình Dương

Thông tin Thành phố mới Bình Dương thuộc phường nào? Khu vực Thành phố mới Bình Dương thuộc huyện nào? sau đây là những thông tin chi tiết, chính xác nhất về vị trí của thành phố mới Bình Dương.

Dự án thành phố mới Bình Dương tọa lạc trên phường Phú Mỹ, xã Định Hòa, thị xã Thủ Dầu Một, và xã Phú Chánh, Tân Hiệp, Tân Vĩnh Hiệp thuộc huyện Tân Uyên, và xã Hòa Lợi thuộc huyện Bến Cát. Được quy hoạch với tổng quy mô lên đến 1000ha, dự án được đánh giá sở hữu vị trí hoàn hảo, mang tiềm năng phát triển kinh tế mạnh nhất khu vực.

Vị trí của Thành phố mới Bình Dương nằm ở đâu? Ngã 3 thành phố mới bình dương nối liền nhiều tuyến giao thông trọng điểm nối liền với các tỉnh thành lớn như Suối Tiên – Bình Dương, Thành phố Thủ Đức, Bình Dương – Bàu Bàng,… Nơi đây được đánh giá là vị trí chiến lược, thúc đẩy phát triển kinh tế mạnh mẽ. Kết nối nhiều khu vực trung tâm, được thừa hưởng những lợi thế phát triển trên thị trường bất động sản. 

Những ưu điểm của thành phố mới Bình Dương

Những thành tựu tự hào 

Thông tin Thành phố mới Bình Dương nằm ở đâu? Thành phố mới Bình Dương tọa lạc ngay tại trung tâm của tỉnh Bình Dương với những công trình văn hóa, trung tâm chính trị, cơ quan kinh tế, tài chính. Dự án thành phố mới Bình Dương được xây dựng và phát triển theo mô hình Transport Oriented Development, tích hợp các công trình tiện ích với cơ sở hạ tầng nằm trong khu vực.

Vào năm 2021, thành phố mới Bình Dương tự hào được vinh danh trong top 7 công đồng thông minh trên thế giới của ICF. Một vùng đất được đánh giá cao về sức bật kinh tế, thương mại dịch vụ mang lại nhiều loại hình tiện ích với cuộc sống đầy lý tưởng cho hơn một triệu cư dân.

Ưu điểm về mặt bằng 

Dự án được xây dựng trên quỹ đất khá rộng lớn khoảng 1000ha cùng với cơ sở hạ tầng, hệ thống tiện ích hiện đại. Mặt bằng của thành phố được quy hoạch và phân chia thành các phân khu khác nhau như khu vực dân cư, trung tâm kinh tế tài chính, công viên. Trong đó, thành phố dành ra 1,2 triệu m2 diện tích đất phục vụ cho 600 nghìn nhân viên văn phòng, tạo điều kiện việc làm cho hơn 800 nghìn cư dân, cung cấp nhiều loại hình dịch vụ, tiện ích cao cấp.

Thành tựu về cơ sở hạ tầng

Khu vực Thành phố mới Bình Dương nằm ở đâu? Thành phố mới Bình Dương phát triển với cơ sở hạ tầng đạt chuẩn quốc tế cùng hàng loạt tiện ích hiện đại. 

  • Công viên nằm gần vòng xoay thành phố mới Bình Dương có diện tích hơn 75 ha với hệ thống sinh thái đa dạng kết hợp với các loại hình giải trí, trò chơi ngoài trời đầy trải nghiệm.
  • Hệ thống giáo dục thông minh, nhân văn, hiện đại bao gồm các trường quốc tế, THCS, THPT, đại học, cao đẳng,… có danh tiếng trên toàn quốc.
  • Hệ thống chăm sóc sức khỏe với hàng loạt bệnh viện mang tầm cỡ quốc tế, đội ngũ chuyên môn cao cấp, chất lượng.
  • Trung tâm thương mại dịch vụ, chuỗi nhà hàng đa dạng ẩm thực từ các quốc gia trên thế giới.
  • Hệ thống ngân hàng chất lượng, dịch vụ cao cấp, an ninh đảm bảo.
  • Khu di tích, văn hóa thu hút khách du lịch như Miếu bà Thiên Hậu, chùa Hội An,…

Thành phố mới Bình Dương có những tiềm năng phát triển nào?

Thông tin Thành phố mới Bình Dương nằm ở đâu? Thành phố mới Bình Dương là một thành phố năng động với tốc độ tăng trưởng kinh tế nhanh chóng và đạt được nhiều thành tựu quốc tế mang tiềm năng phát triển mạnh. Vào năm 2019, hiệp hội trung tâm thương mại Thế giới cấp giấy chứng nhận cho Becamex đủ điều kiện xây dựng TTTM Thế giới Thành phố mới Bình Dương. Từ đó tỉnh Bình Dương có cơ hội tiếp cận, làm việc cùng hơn 300 TTTM Thế giới đến từ các nước trên thế giới.

Vị trí quy hoạch ngay tại cửa ngõ giao thông trọng điểm các tỉnh khu vực phía Nam mang đến cho thành phố mới Bình Dương nhiều cơ hội phát triển về cơ sở hạ tầng, thương mại dịch vụ và đặc biệt là sự phát triển đáng kể của thị bất động sản. Thành phố mới Bình Dương được ví như đòn bẩy thúc đẩy sự phát triển của các dự án bất động sản lớn trong khu vực. Tiêu biểu là dự án Venezia Beach Vũng Tàu, nằm cách thành phố mới Bình Dương không xa. Venezia Beach nổi bật lên với những khu resort sang trọng ven biển cùng các loại hình tiện ích mang đến cho du khách cảm giác như nhà là resort. Venezia Beach Bình Châu là dự án có quy mô 72ha cũng với thiết kế độc đáo theo phong cách Địa Trung Hải, chắc chắn sẽ là địa điểm nghỉ dưỡng ấn tượng trong tương lai.

Thông tin về Thành phố mới Bình Dương nằm ở đâu? Thành phố mới Bình Dương là dự án được đầu tư 100% vốn của nhà nước, đáp ứng nhu cầu của hơn 1 triệu cư dân, với tổng số vốn đầu tư lên đến 150.000 tỷ. Cùng ngắm nhìn hình ảnh thành phố mới bình dương.

Bài viết trên đã cập nhật những thông tin chính xác nhất về thành phố mới Bình Dương nằm ở đâu? những ưu điểm của thành phố cũng như những tiềm năng phát triển của thành phố năng động này. Mong rằng qua đây bạn sẽ nắm được nhiều thông tin về thành phố mới Bình Dương.

Bài viết liên quan