Tìm Hiểu Các Thông Tin Về Bản Đồ Khu Công Nghiệp Mỹ Phước 1

Khu công nghiệp Mỹ Phước 1 ra đời đã gây ra tiếng vang lớn cho tỉnh Bình Dương, khiến cho các nhà đầu tư bất động sản ồ ạt đổ về đây. Nếu như bạn đang có nhu cầu đầu tư vào khu vực đầy tiềm năng này? Trước hết hãy tìm hiểu về Bản Đồ Khu Công Nghiệp Mỹ Phước 1 để có cái nhìn tổng quát về khu vực này nhé!

Tìm hiểu về khu công nghiệp Mỹ Phước 1 Bến Cát Bình Dương

Khu công nghiệp Mỹ Phước 1 là dự án khởi đầu cho chuỗi thành công của các dự án Khu Công Nghiệp Mỹ Phước tại Bình Dương. Dự án này được thành lập vào ngày 12/6/2002 với tổng diện tích 400ha. Hiện nay, khu công nghiệp Mỹ Phước 1 đã hoàn thiện quy hoạch với mật độ phủ công nghiệp đạt 100%, mật độ và tỉ lệ hạ tầng dân cư cũng đạt 100%

Thiết kế bản đồ khu công nghiệp Mỹ Phước 1

Dự án này được xây dựng và thiết kế theo tiêu chuẩn Singapore với sự kết hợp khu đô thị xen lẫn các khu công nghiệp và khu thương mại dịch vụ. Điều này được thể hiện rõ trên Bản Đồ Khu Công Nghiệp Mỹ Phước 1.

KCN Mỹ Phước 1 còn nằm ở vị trí trung tâm của các khu kinh tế, văn hóa, y tế, chính trị của tỉnh Bình Dương và khu vực phía Nam. Từ đây người dân dễ dàng đi đến các khu du lịch, bệnh viện đa khoa Mỹ Phước, khu đô thị Bình Dương, trường đại học….rất thuận tiện cho đời sống cư dân. Đây cũng là những tiện ích đặc biệt rất khó có ở các khu công nghiệp khác. Nó còn mang đến cho cư dân ở đây một cuộc sống tiện nghi, hiện đại và đẳng cấp.

Tiềm năng bản đồ khu công nghiệp Mỹ Phước 1

Có thể nói sự thành công của Mỹ Phước 1 chính là động lực để hình thành và phát triển các khu công nghiệp kết hợp khu đô thị, thương mại dịch vụ tại Bình Dương. Từ đó, mà KCN Mỹ Phước 2, Khu Công Nghiệp Mỹ Phước 3 Bến Cát Bình Dương, KCN Mỹ Phước 4 được ra đời. 

Vị trí địa lý khu công nghiệp Mỹ Phước 1 Bến Cát, Bình Dương

Vậy Khu Công Nghiệp Mỹ Phước 1 Thuộc Phường Nào, ở đâu? Đường Về Mỹ Phước 1 có vị trí nằm tại xã Thới Hòa, xã Mỹ Phước, huyện Bến Cát, tỉnh Bình Dương. Và nằm trong khu vực tứ giác kinh tế trọng điểm của phía Nam bao gồm: Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Bà Rịa – Vũng tàu, Long An.

 • Nằm cách thành phố Hồ Chí Minh 45km
 • Nằm cách thị xã Thủ Dầu Một 14km
 • Nằm cách sân bay Tân Sơn Nhất 42km
 • Nằm cách Ga Sài Gòn 50km
 • Nằm cách cảng Sài Gòn 42km
 • Nằm cách Tân Cảng 32km
 • Nằm cách Cổng Khu Công Nghiệp Mỹ Phước 3 và cách Bưu Điện Khu Công Nghiệp Mỹ Phước 3 khoảng 18 phút di chuyển.

Ngoài ra, KCN Mỹ Phước 1 còn nằm cách dự án Venezia Beach Hồ Tràm khoảng 2h di chuyển. Venezia Beach sở hữu lợi thế kết nối giao thương sầm uất, không gian sống chất lượng. Venezia Beach sở hữu tiện ích đẳng cấp 5 sao phù hợp là một tổ hợp thương mại, giải trí và du lịch đẳng cấp quốc tế.

Và còn nằm gần Golden Center City. Dự án được xem là sở hữu vị trí đắc địa nhất trong vùng trọng điểm kinh tế Phía Nam khi nằm trong đầu mối giao thương giữa các tỉnh Miền Đông và Miền Tây Nam Bộ – Thành phố Hồ Chí Minh – Tây Nguyên…

Nội dung bản đồ khu công nghiệp Mỹ Phước 1 Bình Dương

Bản Đồ Mỹ Phước 1 đã thể hiện đầy đủ nội dung quy hoạch của khu công nghiệp này. Từng phân khu được thể hiện bằng màu sắc rất rõ ràng, với nội dung bản đồ:

 • Đất để phát triển công nghiệp: 377ha
 • Đất để phát triển dịch vụ: 53ha
 • Khu mở rộng 20ha dùng để phát triển biệt thự sinh thái
 •  Hệ thống giao thông: Được thiết kế với những mảng xanh rộng 50m ngăn cách khu công nghiệp và khu dân cư. 

Nhìn vào Bản Đồ Khu Công Nghiệp Mỹ Phước 1 chúng ta thấy ở đây còn xuất hiện các khu tiện ích phục vụ đời sống người dân như công viên, bệnh viện, trung tâm thương mại, trường quốc tế, nhà trẻ, chợ, trung tâm hành chính,…Ngoài ra còn có các khu đô thị sinh thái, khu resort cao cấp, hồ sinh thái, làng chuyên gia,… với cuộc sống tiện nghi, hiện đại.

Bản Đồ Khu Công Nghiệp Mỹ Phước 1 dễ dàng cho thấy các khu đô thị được bố trí xen lẫn với thương mại dịch vụ, các khu công nghiệp. Ưu điểm nổi bật của khu công nghiệp này có lẽ là có diện tích đất rộng lớn dành cho cây xanh và mặt nước. Tạo ra cảnh quan thông thoáng và không khí trong lành cùng môi trường xanh, sạch, đẹp.

Khu công nghiệp Phước Mỹ 1 là nơi đầu tư của các doanh nghiệp thuộc các lĩnh vực như sản xuất máy móc; điện tử, tin học; thiết bị phụ tùng điện công nghiệp và điện gia dụng; đồ chơi trẻ em; trang thiết bị văn phòng; trang trí nội thất; sản phẩm nhựa, kim khí, dụng cụ gia đình…

Khu công nghiệp Mỹ Phước 1 đã và đang thu hút rất nhiều doanh nghiệp đến đầu tư và đây cũng là không gian sống lý tưởng cho mọi người. Bản Đồ Khu Công Nghiệp Mỹ Phước 1 sẽ giúp bạn đưa ra những quyết định đúng đắn khi đầu tư hoặc mua nhà ở đây.

Bài viết liên quan