Khu Công Nghiệp Giang Điền Ở Đâu? – Những Thông Tin Chi Tiết

Khu công nghiệp Giang Điền luôn có sức hút lớn với nhiều doanh nghiệp

Khu Công Nghiệp Giang Điền Ở Đâu? Cùng điểm qua những thông tin chi tiết về khu công nghiệp Giang Điền, Long Thành, Đồng Nai. Một trong những dự án bất động sản nổi bật trên thị trường của tỉnh Đồng Nai.

Hình ảnh khu công nghiệp Giang Điền từ trên cao

Hình ảnh khu công nghiệp Giang Điền từ trên cao

Khu Công Nghiệp Giang Điền Ở Đâu và do ai làm chủ đầu tư?

Khu công nghiệp Giang Điền Đồng Nai được khởi công và xây dựng bởi chủ đầu tư là công ty CP Sonadezi Giang Điền và đạt được nhiều thành công lớn từ dự án. Là một trong những công ty thuộc tổng công ty Sonadezi, Công ty Cổ phần Sonadezi Giang Điền xuất phát từ Xí nghiệp Dịch vụ KCN Giang Điền. Thành lập vào năm 2011 và đi vào hoạt động cho bên nay đã hơn 10 năm

Trên suốt chặng đường hình thành và phát triển công ty đã có những thành tựu lớn từ những dự án thành công trên thị trường như KCN Biên Hòa 1, Khu dân cư An Bình, Cao ốc Sonadezi,… Bằng sự nỗ lực, phấn đấu không ngừng nghỉ của mình, công ty đã và đang khẳng định vị thế của mình với đội ngũ nhân lực chất lượng, giàu nghị lực cùng với sự tin tưởng, ủng hộ của nhiều khách hàng tiềm năng.

Đến năm 2012, khu công nghiệp Giang Điền mở rộng đầu tư dưới sự góp sức đầu tư của Công ty Hữu hạn cơ khí Toàn cầu, tổng số vốn điều lệ 5.000.000 USD, vốn đầu tư 14.350.000 USD. Đây là một sự góp sức đầy hứa hẹn, mang đến tiềm năng, lợi ích kinh tế cho sự phát triển của khu công nghiệp giang điền.

>>> Xem thêm: Khu Công Nghiệp Tam Phước Thuộc Xã Nào? – Cập Nhật Mới Nhất

Vị trí của Khu Công Nghiệp Giang Điền Ở Đâu?

Khu Công Nghiệp Giang Điền Ở Đâu? thuộc địa bàn các xã Giang Điền, huyện Trảng Bom và xã Tam Phước, TP Biên Hòa, vị trí của khu công nghiệp được đánh giá khá cao trong việc phát triển kinh tế.

Hình ảnh bên trong của Khu công nghiệp Giang Điền

Hình ảnh bên trong của Khu công nghiệp Giang Điền

Khu công nghiệp giang điền nằm gần các khu vực trung tâm, các tuyến giao thông cũng như các dự án bất động sản tiềm năng như:

  • Cách quốc lộ 1A chỉ từ 4km
  • Cách quốc lộ 51 khoảng 10km
  • Sân bay quốc tế Long Thành chỉ 700m
  • Từ khu công nghiệp đến tuyến đường sắt Bắc – Nam khoảng 3km
  • Đến Trảng Bom tầm 6km 

Bên cạnh đó, khu công nghiệp Giang Điền còn nằm gần các dự án bất động sản lớn tại khu vực như Cảng ICD Biên Hòa, cảng Cát Lái, Cảng Thị Vải, dự Venezia Beach một trong những dự án resort lớn nhất khu vực với nhiều hệ thống tiện ích khác nhau. Venezia Beach là dự án đẩy mạnh được sự phát triển của thị trường bất động sản nơi đây. Trong tương lai, Venezia Beach Village Bình Thuận thực sự rất có tiềm năng và có thẻ sẽ là một trong những dự án khu nghỉ dưỡng độc đáo thu hút rất nhiều khách hàng cũng như các nhà đầu tư. 

>>> Xem thêm: Thành Phố Mới Bình Dương Nằm Ở Đâu? – Tiềm Năng Phát Triển

Quy mô quy hoạch của khu công nghiệp Giang Điền

Khu Công Nghiệp Giang Điền Ở Đâu? Nhìn vào bản đồ quy hoạch khu công nghiệp Giang Điền  có thể thấy khu công nghiệp được quy hoạch trên quỹ đất khá rộng lớn. Tổng diện tích xây dựng và quy hoạch là 529,2ha trong đó diện tích đất cho thuê là 322,8ha với tỷ lệ lấp đầy trên 70%.

Mặt bằng quy hoạch khu công nghiệp Giang Điền

Mặt bằng quy hoạch khu công nghiệp Giang Điền

Trong quy hoạch tổng thể, khu công nghiệp Giang Điền đã phân chia mặt bằng với diện tích đất phù hợp với các loại hình phát triển của dự án. Loại hình nhà xưởng xây sẵn có diện tích từ 1.000 đến 2.000m2, từ 5.000 đến 10.000m2 đối với đất khu công nghiệp, các khu công nghiệp được trang bị hạ tầng.

>>> Xem thêm: Cảng Hiệp Phước TP. Hồ Chí Minh – Những Tiềm Năng Nổi Bật

Hệ thống cấp nước

Khu công nghiệp trang bị hệ thống nhà máy nước có quy mô lớn và công suất khá cao lên đến 300.000m3/ngày đêm đảm bảo cung cấp đầy đủ nước cho các hoạt động sản xuất của doanh nghiệp.

Hệ thống điện

Sử dụng điện từ nguồn điện quốc giá với tuyến điện trung thế 22KV có công suất lớn khoảng 63MVA.

Công trình trạm biến áp cấp điện được xây dựng bên trong khu công nghiệp Tam Phước với điện áp từ 110V/22KV và hoạt động với công suất lớn từ 40MVA đến 60MVA.

Hệ thống xử lý nước thải

Khu Công Nghiệp Giang Điền Ở Đâu? Đáp ứng nhu cầu sinh hoạt, xử lý chất thải từ các nhà máy công nghiệp nhằm đảm bảo tuyệt đối vấn đề bảo vệ môi trường. Khu công nghiệp Tam Phước đã đầu tư xây dựng nhà máy xử lý nước thải có công suất hoạt động đến 7.000m3/ngày đêm. Xử lý nước thải từ các nhà máy, xí nghiệp, doanh nghiệp tại khu công nghiệp Tam Phước theo tiêu chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 40:2011-BTNMT.

Tiềm năng phát triển của khu công nghiệp Giang Điền

Khu Công Nghiệp Giang Điền Ở Đâu? Nằm trong khu vực phát triển kinh tế trọng điểm của khu vực, tốc độ tăng trưởng nhanh chóng về cơ sở hạ tầng, khu công nghiệp Giang Điền là một trong những dự án lớn thu hút được khá nhiều doanh nghiệp, nhà đầu tư tiềm năng. Liền kề với khu công nghiệp Giang Điền là những dự án khu đô thị mới, nhà phố hiện đại, cơ sở hạ tầng, giao thông phát triển đầy hứa hẹn trong tương lai. Phải kể đến dự án khu đô thị mới, nhiều tiềm năng như Golden Center City. Nằm cách khu công nghiệp Giang Điền không xa, dự án như một làn gió mới làm khuấy động thị trường bất động sản trong khu vực.

Khu công nghiệp Giang Điền luôn có sức hút lớn với nhiều doanh nghiệp

Khu công nghiệp Giang Điền luôn có sức hút lớn với nhiều doanh nghiệp

Gần đây, cơ quan lãnh đạo của UBND tỉnh Đồng Nai đã cho phép phê duyệt kế hoạch sử dụng đất mở rộng khu công nghiệp Giang Điền. Dự án được mở rộng hơn 73,5ha và được chia thành nhiều giai đoạn quy hoạch. Khu công nghiệp Giang Điền hướng đến việc mở rộng các ngành nghề, hướng đến nguồn vốn FDI từ doanh nghiệp trong và ngoài nước. 

Trên đây là những thông tin về khu công nghiệp Giang Điền cần thiết như khu công nghiệp Giang Điền ở đâu? chủ đầu tư là ai? vị trí, quy mô và tiềm năng phát triển của khu công nghiệp giang điền. Hi vọng bạn đọc sẽ có những kiến thức bổ ích dành cho mình về khu công nghiệp Giang Điền.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.