Nam Sinh Năm 1984 Hợp Hướng Nào Tốt Nhất Cho Phong Thuỷ?

Hướng nhà nào hợp và tốt nhất đối với tuổi Giáp Tý

Về bản mệnh, mỗi người sẽ có một hướng riêng phù hợp với tuổi của mình. Vậy nam sinh năm 1984 hợp hướng nào? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp đầy đủ các thông tin về hướng nào tốt, hướng nào xấu, hướng nào nên xây nhà dành cho tuổi Giáp Tý 1984.

Thông tin tuổi Giáp Tý 1984

Gia chủ nam sinh năm 1984 hợp với hướng nào? Về cơ bản, tử vi tuổi Giáp Tý cả nam và nữ đều sống khá thọ, khoảng trên 60 tuổi. Tuy nhiên về đường tình duyên có phần hơi trắc trở, sẽ ổn định vững chắc sau tuổi 30. Đường công danh sự nghiệp ở mức trung bình, lợi lộc ít, khó lên đạt thành công lớn, nếu có cũng chỉ là thời gian ngắn. Tuy vậy, nếu biết cố gắng và lựa chọn đúng hướng đi, cuộc sống gia chủ sinh năm 1984 cũng ít gặp khó khăn hơn và được nhiều người mến mộ.

Tử vi tuổi Giáp Tý sinh năm 1984

Tử vi tuổi Giáp Tý sinh năm 1984

Gia chủ nam sinh năm 1984 hợp hướng nào? Những gia chủ sinh năm 1984 sở hữu tướng mạo phú quý bởi họ mang bản mệnh Kim trong ngũ hành. Gia chủ Giáp Tý có tư chất thông minh, nhạy bén và có sự quyết đoán cao, luôn giữ được tinh thần lạc quan, trẻ trung và ý chí vươn lên vượt qua khó khăn và thử thách.

>>> Xem thêm: Điểm Tham Quan Hồ Dầu Tiếng – Chia Sẻ Kinh Nghiệm Du Lịch

Sinh năm 1984 hợp hướng nào?

Vậy nam sinh năm 1984 hợp hướng nào, sinh năm 1984 là tuổi con gì?  Người ta thường chọn những hướng tốt để xây nhà, chọn hướng cửa chính, hướng đặt giường ngủ, bàn làm việc,… Vì theo phong thủy, chọn hướng tốt sẽ mang đến nhiều tài lộc, may mắn, hóa giải vận xui.

Đối với người tuổi Giáp Tý sinh năm 1984, sẽ có sự khác biệt một chút giữa nam và nữ.

Gia chủ nam sinh năm 1984 hợp hướng nào?

Gia chủ nam sinh năm 1984 mạng gì? Nam sinh năm 1984 hợp với các hướng sau đây:

 • Hướng Tây Bắc (Sinh khí – Phúc lộc vẹn toàn): Phát tài phát lộc, tiếng tăm tốt, thăng quan tiến chức.
 • Hướng Đông Bắc (Diên niên – Mọi sự ổn định): Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, bạn bè, tình yêu thêm bền vững.
 • Hướng Tây (Phục vị – Được sự giúp đỡ): Có thêm sức mạnh tinh thần, bản thân trở nên tiến bộ hơn, gặp may mắn trong thi cử.
 • Hướng Tây Nam (Thiên y – Gặp thiên thời được che chở): Sức khỏe được cải thiện nhiều, trường thọ

Hướng xấu nam sinh năm 1984 cần tránh:

Tuổi Giáp Tý 1984 hợp với những hướng nào? 

Tuổi Giáp Tý 1984 hợp với những hướng nào? 

 • Hướng Bắc (Hoạ hại – Nhà có hung khí): Gặp nhiều xui rủi, thị phi, thất bại trong công việc.
 • Hướng Đông (Tuyệt mệnh – Chết chóc): Tán gia bại sản, bệnh tật chết người.
 • Hướng Nam (Ngũ quỷ – Gặp tai hoạ): Mất thu nhập, mất việc làm, cãi lộn
 • Hướng Đông Nam (Lục sát – Nhà có sát khí): Xáo trộn trong quan hệ tình cảm gia đình, thù hận, kiện tụng, tai nạn

Gia chủ nữ sinh năm 1984 hợp hướng nào?

Nữ sinh năm 1984 hợp với các hướng sau đây:

 • Hướng Tây Bắc (Thiên y – Gặp thiên thời được che chở): Sức khỏe được cải thiện sức khỏe, sống thọ
 • Hướng Đông Bắc (Phục vị – Được sự giúp đỡ): Sức mạnh tinh thần được củng cố, bản thân trở nên ngày càng tiến bộ, gặp nhiều may mắn trong học hành, thi cử.
 • Hướng Tây (Diên niên – Mọi sự ổn định): Củng cố các mối quan hệ về tình cảm trong gia đình, tình yêu.
 • Hướng Tây Nam (Sinh khí – Phúc lộc vẹn toàn): Thu hút nhiều tài lộc, tiếng thơm vang xa, thăng quan phát tài.

Hướng xấu nữ sinh năm 1984 cần tránh :

Những hướng tốt và hướng xấu của tuổi Giáp Tý

Những hướng tốt và hướng xấu của tuổi Giáp Tý

 • Hướng Bắc (Ngũ quỷ – Gặp tai hoạ): Bị mất việc làm, mất nguồn thu nhập, thường xuyên dính vào thị phi, cãi vã
 • Hướng Đông (Lục sát – Nhà có sát khí): Quan hệ tình cảm luôn lục đục, xáo trộn, thù hận, kiện tụng, tai nạn
 • Hướng Nam (Hoạ hại – Nhà có hung khí): Không gặp may mắn, thường vướng thị phi, thất bại trong công việc
 • Hướng Đông Nam (Tuyệt mệnh – Chết chóc): Tán gia bại sản, đau ốm, bệnh tật chết người.

Ngoài ra, gia chủ sinh năm 1984 cần tránh những hướng tương khắc như sau: hướng Bắc (Ngũ quỷ), hướng Đông (Lục sát) và hướng Nam (Họa hại), hướng Đông Nam (Tuyệt mệnh). Để đảm bảo vận khí tốt và ngăn chặn những ảnh hưởng xấu tác động lên sức khỏe và cuộc sống hàng ngày của bản thân và gia đình. 

>>> Xem thêm: Thông Tin Về Dự Án Cảng An Tây Bến Cát Bình Dương Mới Nhất

Hướng nhà hợp với tuổi Giáp Tý sinh năm 1984

Hướng nhà nào hợp và tốt nhất đối với tuổi Giáp Tý

Hướng nhà nào hợp và tốt nhất đối với tuổi Giáp Tý

Gia chủ nam sinh năm 1984 hợp với hướng nào? Lựa chọn hướng nhà hợp với tuổi thực sự là một điều vô cùng quan trọng. Và việc tìm một ngôi nhà có hướng hợp với tuổi là một điều hết sức khó khăn. Chính thì thế, nên gia chủ muốn tìm nhà ở có thể đáp ứng đầy đủ các yếu tố và hướng phù hợp thì nên chọn mua đất ở dự án. Và hiện nay một trong những dự án nổi bật nhất hiện nay chính là khu đô thị nghỉ dưỡng Venezia Beach. Đây là một trong những dự án được khá nhiều khách hàng quan tâm bởi Venezia Beach nằm rất gần Sài Gòn. Dự án Venezia Beach Bình Thuận nằm cách TPHCM chỉ hơn 2 tiếng đi xe và đây sẽ là kênh đầu tư sinh lời tốt nhất. 

Hướng nhà cửa chính theo hướng nhà tuổi Giáp Tý 1984

Phong thuỷ dành cho tuổi Giáp Tý 1984

Phong thuỷ dành cho tuổi Giáp Tý 1984

Vậy nam sinh năm 1984 hợp hướng nào? Gia chủ sinh năm 1984 tuổi Giáp Tý có quẻ mệnh Tây Tứ mệnh. Theo như phân tích ở mục trên thì hướng cửa chính phù hợp sẽ là các hướng Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc và Tây. Và đặc biệt, những người tuổi Giáp Tý cũng nên tránh các hướng Đông, Nam, Đông Nam, Bắc khi chọn cửa chính. Vì có thể ảnh hưởng tiêu cực đến các thành viên trong gia đình. 

Trong trường hợp bắt buộc sở hữu nhà ở có hướng cửa chính không hợp, ví dụ như ở chung cư, nhà mặt tiền, gia chủ có thể xây dựng cửa phụ trong nhà theo hướng tương sinh với tuổi của mình.

Bên cạnh đó, gia chủ sinh năm 1984 cũng nên sử dụng thảm trải sàn có màu tương sinh tuổi Giáp Tý 1984 như màu vàng, nâu để giảm bớt tà khí, đảm bảo phong thủy cho không gian sống an lành. 

Đối với nhà chung cư, hướng cửa chính sẽ được xác định bằng hướng của ban công phù hợp tuổi Giáp Tý sinh năm 1984.

>>> Xem thêm: Cùng Tìm Hiểu Thông Tin Bến Cát Bình Dương Thuộc Khu Vực Mấy

Hướng phòng khách theo hướng nhà tuổi Giáp Tý sinh năm 1984

Vậy nam sinh năm 1984 hợp hướng nào? Để phù hợp với tuổi Giáp Tý 1984, gia chủ nên lựa chọn vị trí phòng khách theo các hướng Đông Bắc, Tây Nam, Tây Bắc, Tây. Những hướng này rất tốt cho việc gia tăng vận khí tốt, thu hút nhiều tài lộc và sự may mắn cho gia đình bạn.

Gia chủ tuổi Giáp Tý 1984 thuộc mệnh Kim, vì vậy có thể sử dụng màu trắng để làm tone chủ đạo cho phòng khách. Hơn nữa gam màu trắng nhẹ nhàng, tinh tế này sẽ mang lại cảm giác tươi mới, sạch sẽ và nguồn năng lượng sống tích cực cho gia chủ tuổi Giáp Tý. 

Hướng đặt bàn thờ tuổi Giáp Tý sinh năm 1984

Hướng nào tốt trong phong thuỷ nhất đối với người sinh năm 1984

Hướng nào tốt trong phong thuỷ nhất đối với người sinh năm 1984

Gia chủ nam sinh năm 1984 hợp với hướng nào? Hướng đặt bàn thờ cũng rất quan trọng khi xây nhà, bố trí không gian nhà ở. Gia chủ tuổi Giáp Tý 1984 nên bố trí khu vực bàn thờ cúng theo hướng chính của nhà ở, bao gồm các hướng: Tây Nam, hướng Tây Bắc, Tây và Đông Bắc. 

Bàn thờ là một nơi tâm linh vô cùng linh thiêng. Nếu đặt bàn thờ theo hướng tương khắc sẽ mang đến vận hạn xấu cho gia đình. Cần đặt ở hướng phù hợp để hạn chế những tác động xấu tới sức khỏe và cuộc sống của các thành viên trong gia đình.

Hướng bếp theo hướng nhà tuổi Giáp Tý sinh năm 1984

Vậy nam sinh năm 1984 hợp hướng nào? Dựa trên nguyên tắc “tọa hung hướng cát”, khi chọn hướng bếp hợp tuổi Giáp Tý 1984, chủ nhà nên đặt bếp tại hướng Đông, Nam, Đông Nam, Bắc và nhìn về hướng Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc hoặc Tây. Đặt bếp tại các hướng tương khắc này có ý nghĩa thiêu đốt đi những điều không tốt trong nhà.

Vậy nam sinh năm 1984 hợp hướng nào? Tránh đặt nhà bếp đối diện cửa nhà vệ sinh. Vì đây là nơi có nhiều uế khí và vi khuẩn, gây mất vệ sinh và có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của cả gia đình. Thêm nữa theo quan niệm phong thủy, bếp cũng không nên đặt dưới xà ngang, bởi có thể gây hao hụt tài của trong gia đình. Phòng bếp cần có quạt thông gió để khử mùi và giúp thoáng khí cho ngôi nhà.

Vậy nam sinh năm 1984 hợp hướng nào? Tất cả các thông tin cũng đã được giải đáp trong bài viết trên. Hy vọng những thông tin được chia sẻ sẽ có ích và có thể giúp cho bạn áp dụng vào cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.