Các tiện ích đẳng cấp của Golden Center City được quy hoạch với tầm nhìn phát triển dài hạn. Tại đây, cư dân được sử dụng tối đa các tiện ích về văn hóa – giáo dục, y tế, thương mại – dịch vụ và vui chơi – giải trí ngoài ra còn có cơ hội sinh lợi nhuận dựa trên khả năng khai thác kinh doanh thương mại từ dự án.
Golden Center City được quy hoạch hiện đại, đáp ứng đầy đủ tối đa nhu cầu an cư của cư dân với nhiều hệ thống tiện ích nội khu như: công viên, khu thương mại – dịch vụ, trường học, khu thể dục thể thao… Bên cạnh đó, từ Golden Center City dễ dàng di chuyển các tiện ích liên kết khác như: sân bay quốc tế Long Thành; trường mẫu giáo An Viễn;trường Tiểu học An Viễn; trường THCS Hòa Bình;các trường Đại học Tài nguyên Môi trường,UBND xã An Viễn; các khu công nghiệp (An Phước, Long Đức, Tam Phước, Giang Điền), chợ An Bình; Đại học Sỹ quan Lục quân 2, Đại học Tăng Thiết Giáp; khu du lịch sinh thái Thác Giang Điền, sân golf Long Thành… Tất cả đều đảm bảo nhu cầu cho cư dân một cuộc sống tiện nghi, thuận tiện trong sinh hoạt, công việc hàng ngày.

Bệnh Viên Đã đi vào hoạt động.
Trung Tâm Thương Mại Đã Đi Vào Hoạt Động.

QUY HOẠCH CHUẨN MỰC
Golden Center City đang hướng đến việc kiến tạo một cộng đồng cư dân văn hóa – hiện đại, đẳng cấp bậc nhất tại thị xã Bến Cát tỉnh Bình Dương. Trải nghiệm cuộc sống tại Golden Center City với các công trình tiện ích chỉ cách với vài bước chân như Trung tâm hành chính thị xã Bến Cát, Trung tâm thương mại, chợ truyền thống, trường học, bệnh viện, ngân hàng…sẽ rất thoải mái

Tiện ích đã hiện hữu bên trong dự án.

Đặc biệt là công trình chợ Bến Cát 2 được đặt tại nội khu của dự án Golden Center City và tòa nhà thương mại – văn phòng Kim Oanh Plaza được xem như là một biểu tượng phát triển trong thời kỳ mới của thị xã Bến Cát. Trong đó, chợ Bến Cát 2 sẽ là nơi tập kết các hàng hóa phục vụ nhu cầu tiêu dùng của cư dân tại dự án và trong khu vực lân cận; Kim Oanh Plaza sẽtrở thành một trung tâm thương mại mua sắm kiểu mới hiện đại, đáp ứng đủ thỏa mãn mọi nhu cầu cao cấp với các thương hiệu nổi tiếng ở trong nước và quốc tế kết hợp cùng các dịch vụ vui chơi giải trí, ẩm thực, chăm sóc sức khỏe… tạo nên môi trường sống tiện nghi.

Chợ Bến Cát đã đi vào hoạt động từ lâu năm.

PHÁT TRIỂN SÔI ĐỘNG
Theo quy hoạch phát triển của tỉnh Đồng Nai đến năm 2020 -2030, Golden Center City  tọa lạc vị trí vàng ngay tại trung tâm khu vực phát triển trọng điểm và năng động và được đặc biệt chú trọng đầu tư về mọi mặt nhằm trở thành một thành phố sân bay hiện đại – tiện nghi bậc nhất trong khu vực châu Á.
Nằm gần sân bay quốc tế Long Thành, sở hữu lợi thế về hệ thống giao thông kết nối thông suốt, đồng thời được bao quanh bởi nhiều khu công nghiệp quy mô lớn không chỉ làm cho Golden Center City 3 trở thành nơi an cư lý tưởng mà còn là một sản phẩm đầu tư cực kỳ tiềm năng. Vì khi sân bay quốc tế Long Thành đi vào hoạt động sẽ kéo theo sự phát triển thương mại – dịch vụ và nhiều tiện ích cao cấp khác. Khi đó, Golden Center City 3 trở thành “đất vàng” mang lại giá trị gia tăng rất lớn cũng như cơ hội kinh doanh hấp dẫn cho các gia chủ .

Tiện Ích ngoại khu của dự án Golden Center City.