GOLDEN CENTER CITY CƠ HỘI SỞ HỮU NHÀ PHỐ THƯƠNG MẠI

Golden Center City được nhiều nhà đầu tư đồng bộ nhằm mang đến cho dân cư nơi đây có một cuộc sống hiện đại và môi trường sống xanh mát. Hơn thế, do nằm tại trung tâm Bến Cát đang phát triển về phân khúc nhà phố và thương mại nên được gia tăng giá trị bền vững và mang lại nhiều lợi nhuận hấp dẫn.

Khu đô thị Golden Center City

Bất động sản thương mại đang được nhiều người săn đoán

Không chỉ nổi danh là khu “thành phố công nghiệp”, mỗi năm doanh thu thu về hàng tỉ đô la Mỹ với vốn đầu tư nước ngoài thì Bình Dương còn cho là một “điểm đến vàng” dành cho nhiều tập đoàn quốc tế bán lẻ. Tính đến nay, trên địa bàn Bình Dương đã cho ra nhiều “nhân tài” trong ngành bán lẻ quốc tế với những kế hoạch kinh doanh dài hạn như Lotte, Aeon… Không chỉ có một địa điểm, mà nhiều “đại gia” này còn chuẩn bị cả kế hoạch mở hàng loạt trung tâm thương mại – kết hợp vui chơi giải trí, ẩm thực tại Bình Dương khi điều kiện thị trường đạt mức.

Golden Center City đô thị thương mại kết nối giao thương

Chính sự phát triển về thương mại đã làm cho nhu cầu tìm kiếm trong lĩnh vực bất động sản có cơ hội kinh doanh tại Bình Dương tăng nhanh. Bởi phân khúc thị trường này có nhiều  tiềm năng mang lại lợi nhuận và đảm bảo giá trị bền vững tài sản hơn nhiều so với các phân khúc sản phẩm khác trên thị trường bất động sản.

Trên thực tế, không chỉ ở những thành phố lớn như Hà Nội, TP.HCM, bất động sản thương mại nổi lên một cơn sốt nóng. Thời gian vừa qua, tại các tỉnh Bình Dương , Đồng Nai ngày càng phát triển về kinh tế thu hút nhiều nhà đầu tư đến tìm kiếm cơ hội đầu tư bất động sản thương mại.

Sự hấp dẫn của dự án Golden Center City thu hút nhiều giao thương

Bình Dương là một trong những điểm nổi bật về sự phát triển kinh tế – xã hội nhanh chóng. Chỉ một thời gian ngắn, Bến Cát đã chuyển đổi thành công cơ cấu  kinh tế từ nông nghiệp sang công nghiệp và thương mại – dịch vụ, qua đó nhằm làm cho bất động sản thương mại liên tục tăng lên.

Theo dự kiến Bến Cát sẽ trở thành đô thị loại III vào năm 2020. Theo giới đầu tư thì bất động sản thương mại sẽ càng trở nên hiếm có và giá trị cũng tăng rất cao.

Để đáp ứng nhu cầu thị trường hiện nay thì quy mô gần 14 héc ta nằm ngay mặt tiền của đường quốc lộ 13, nối liền trực tiếp đến thành phố mới Bình Dương, Golden Center City cho ra sản phẩm nhà phố thương mại kèm theo hệ thống tiện ích đầy khép kín

Golden Center City cung cấp đầy đủ các tiện ích

Cụ thể, chợ Bến Cát 2 là nơi đáp ứng nhu cầu của nhiều tiểu thương bởi cung cấp hàng hóa tiêu dùng hàng ngày cho dân cư tại đây và cũng  là nơi tập trung nhiều dịch vụ vui chơi giải trí, ẩm thực và các sản phẩm cao nhằm đáp ứng được nhu cầu làm ăn tại Bình Dương. “Chúng tôi sẽ biến Golden Center City thành một đô thị thương mại bởi sự liên kết làm ăn cho các tiểu thương, doanh nhân. Qua đó, các chủ sở hữu bất động sản tại đây sẽ được hưởng lợi từ nhiều tài sản có  giá trị  sẽ tăng cao hoặc cũng dễ dàng thuận lợi  khai thác kinh doanh từ các ngành nghề”, ông Nguyễn Thuận, Tổng giám đốc Công ty Thuận Lợi nhấn mạnh.

Tại Golden Center City, các căn nhà phố được thiết kế kiểu một trệt một lửng; một trệt một lầu; một trệt hai lầu hoặc một trệt một lửng một lầu mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu của họ. Đặc biệt, các mẫu nhà không chỉ được thiết kế sang trọng theo phong cách châu Âu mà mang vẻ cổ điển mà còn tối đa hoá không gian tại các tầng trệt.

Khu phố thương mại Golden Center City

Được biết, giá bán của dự án goden center rất hấp dẫn, chỉ từ 270 triệu đồng/nền đất hoặc 590 triệu đồng/căn nhà xây sẵn, áp dụng cho mọi phương thức thanh toán. Khi ký kết  giao dịch thành công, khách hàng sẽ có cơ hội tham gia chương trình Tri ân khách hàng sáu tháng cuối năm  của Công ty với tổng giá trị lên đến 15,5 tỉ đồng bao gồm: 1 xe Toyota, 1 căn nhà có 1 trệt 1 lầu, 10 xe Honda SH, 10 xe Honda Air Blade và hàng ngàn quà tặng hấp dẫn khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.