Golden Center City 2 “bứt phá” thị trường Bình Dương

Golden Center City 2 “bứt phá” thị trường Bình Dương

Golden Center City là nơi hội tụ nhiều ưu thế vượt trội về vị trí địa lý, mức giá và chính sách bán hàng rất hấp dẫn, khu đô thị thương mại dịch vụ Golden Center City hiện tại đang trở thành tâm điểm thu hút sự chú ý trên thị trường bất động sản Bình Dương. Chỉ sau hơn một tuần giới thiệu ra thị trường, đến nay đã có hơn 1.500 khách hàng đăng ký vị trí ưu tiên, trong khi giai đoạn 1 Công ty CP Địa ốc Kim Oanh dự kiến chỉ giới thiệu 512 sản phẩm.

Golden Center City- Nơi an cư, đem lại nhiều cơ hội

Kế thừa những thành công từ khu đô thị thương mại Golden Center City, dự án Golden Center City 2 lần này do Công ty CP Đầu tư và phát triển Thuận Lợi (thành viên Kim Oanh Group) đầu tư với quy mô 26,4 ha, cơ sở hạ tầng đồng bộ, tiện ích nội khu hiện đại. 

Golden Center City 2 “bứt phá” thị trường Bình Dương
Golden Center City Khu ShopHouse

Mục tiêu của chủ đầu tư là đem đến một nơi sinh sống lý tưởng nhất ngay trung tâm hành chính thị xã Bến Cát, một khu vực phát triển thương mại song song dịch vụ vô cùng sôi động. Theo như giới kinh doanh bất động sản, sự gia tăng giá trị của Golden Center City 2 có tiềm năng rất lớn khi nằm giữa hệ thống giao thông kết nối thông  với vùng kinh tế trọng điểm phía Nam như Quốc lộ 13, đường Mỹ Phước – Tân Vạn – Nhơn Trạch, đường cao tốc TP.Hồ Chí Minh – Thủ Dầu Một – Chơn Thành. Tiếp đến, thị xã Bến Cát đang là nơ có sức hút rất lớn đối với các doanh nhân và các chuyên gia trong, ngoài nước đến làm ăn, sinh sống. 

Giá cả hợp lý với chính sách bán hàng hấp dẫn, khu đô thị thương mại Golden Center City đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của đông đảo các khách hàng.

Golden Center City 2 “bứt phá” thị trường Bình Dương
Golden Center City sỡ hữu nhà phố thương mại

Vào thời điểm này, khu vực Golden Center City 2 tọa lạc đã có sẵn rất nhiều tiện ích,dịch vụ cao cấp như Trung tâm hội nghị Bến Cát, Trung tâm điện máy Thiên Hòa, chợ Bến Cát và chợ Bến Cát 2, Bệnh viện Đa khoa Mỹ Phước, Bệnh viện Đa khoa Bến Cát, Đại học Quốc tế Việt Đức…nhằm đáp ứng mọi nhu cầu hàng ngày của cư dân. Đó cũng là lý do để khiến cho giá trị dự án Golden Center City 2 gia tăng mạnh mẽ trong tương lai, nhất là khi thị xã Bến Cát đã trở thành đô thị loại 2 vào năm 2020.

Golden Center City-Sở hữu nhà ngay chỉ với 200 triệu đồng

Mức giá của Golden Center City 2 giao động từ 350 triệu đồng/nền đất hoặc 590 triệu đồng/căn nhà xây sẵn. So với giá cho thuê mặt bằng từ 8 – 20 triệu đồng/m2 ở khu đô thị công nghiệp kề bên thì mức giá này vô cùng hấp dẫn. Đặc biệt, những khách hàng liên hệ sớm còn được chọn vị trí đắc địa, lựa chọn mẫu nhà xây sẵn hợp thu nhập, sở thích, đồng thời chỉ cần thanh toán trước khoảng 200 triệu đồng là sẽ sở hữu nhà ở ngay, số tiền còn lại được  Ngân hàng Vietcombank hỗ trợ vốn vay từ 5 – 10 năm với lãi suất ưu đãi. Vậy nên, không quá bất ngờ khi ngay từ ngày đầu tiên được giới thiệu, Golden Center City 2 đã thu hút sự chú ý của đông đảo khách hàng đang có nhu cầu về nhà ở lẫn giới đầu tư.

Golden Center City 2 “bứt phá” thị trường Bình Dương
Golden Center City Ngân hàng HDBank đã đi vào hoạt động

Các sản phẩm của Golden Center City  có nhiều loại diện tích,kích thước khác nhau, nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng cũng như phù hợp với thu nhập của khách hàng.

Golden Center City 2 “bứt phá” thị trường Bình Dương
Golden Center City với nhiều tiện ích đáng sống

Theo thống kê sơ bộ, đang có khoảng 98.000 lao động làm việc trong các khu công nghiệp trên địa bàn thị xã Bến Cát, trong đó lao động nhập cư chiếm khoảng 80%. Phần lớn trong số đó là những người trẻ với mức thu nhập ở mức trung bình, mong muốn tìm một nơi để sinh sống tại vùng đất giàu tiềm năng này. Thực tế, thị trường đang thiếu hụt các dự án nhà ở giá rẻ dành cho những đối tượng khách hàng này. Do vậy, Golden Center City 2 đem đến một cơ hội rất tốt để người lao động có thể tạo lập nhà ở, an tâm làm việc. 

Bà Đặng Thị Kim Oanh, Tổng giám đốc Công ty CP Địa ốc Kim Oanh cho biết: “ Công ty dự định chỉ giới thiệu ra thị trường 512 sản phẩm nhưng do lượng khách hàng quan tâm quá lớn, sau hơn một tuần đã có hơn 1000 khách hàng đăng ký giữ chỗ ưu tiên, do đó công ty đã quyết định tăng thêm khoảng 600 sản phẩm để đáp ứng”. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.