Dự Án Golden Center City Bến Cát Công Bố Bảng Giá Mới Nhất

Dự Án Golden Center City Bến Cát Công Bố Bảng Giá Mới Nhất

Dự án Golden Center City  trong ngày mở bán dự án chỉ từ 350 Triệu trên nền diện tích 80m2. Nhưng tới thời điểm hiện tại giá bán của “Golden Center City” thấp nhất cũng đã 950 Triệu/nền. Vậy nhờ đâu mà Golden Center City tăng giá nhanh và tốt đến vậy? Chỉ trong vòng 20 ngày cho nhân viên chạy marketing truyền thông tin dự án Golden Center City CTY An Lộc Điền đã bán hết sạch 697 sản phẩm đất nền và nhà phố xây sẵn tại dự án Golden Center City 1 với mức giá thấp nhất 270 triệu/nền (63,2m2)  và 590 triệu/căn nhà xây thô sẵn.

Vậy tại sao dự án “Golden center City” hot như vậy?

Tọa lạc ngay mặt tiền đường quốc lộ 13 trung tâm hành chính của Thị xã Bến Cát ,dự án Golden Center City được thừa hưởng toàn bộ những tiện ích đẳng cấp sẵn có tại đây. Chỉ mất vài phút di chuyển dân cư sinh sống ở đây có thể tới trung tâm điện máy Thiên Hòa, chợ Bến Cát 1, Bệnh viện  Mỹ Phước, Nhà hát Mỹ Phước, các trường học các cấp như: trường mầm non Hướng Dương, trường TH Trần Quốc Tuấn, trường THPT Bến Cát. Các hệ thống ngân hàng cũng đều tập trung ở đây như vietcombank, Vietinbank, BIDV…

Đặc biệt ngay tại trung tâm nội khu của dự án Golden Center City có xây dựng một chợ Bến Cát 2 với 292 gian hàng bán đa dạng nhiều mặt hàng. Hứa hẹn chợ Bến Cát 2 sẽ là một  trung tâm giao thương lớn khi vào hoạt động.

Dự Án Golden Center City Bến Cát Công Bố Bảng Giá Mới Nhất
Mặt tiền đường của dự án Golden Center City

Cùng với đó tại vị trí mà thị xã Bến Cát đang được quy hoạch xây dựng 2 trường đại học lớn là trường Đại Học Việt Đức và trường ĐH Thủ Dầu 1. Trong đó Trường ĐH Việt Đức là một trường ĐH do Việt Nam với Cộng Hòa Liên Bang Đức hợp tác nên chất lượng đào tạo giáo dục tại đây cực tốt dự tính sẽ thu hút hơn 5000 sinh viên về đây theo học. Nhờ đó thu hút lớn một lượng người dân về đây sinh sống giúp đẩy mạnh giá trị gia tăng bất động sản tại đây.

Song song cùng với đó là các cụm khu công nghiệp Mỹ Phước 1,2,3,4 bao quanh dự án Golden Center City 3 đã thành lập rất lâu đời với hàng chục nghìn công nhân và các chuyên gia đang làm việc và sinh sống tại đây ,một lần nữa là cơ hội đầu tư sinh lợi kinh doanh nhà ở, các dịch vụ ăn uống giải trí phục vụ công nhân cũng rất lớn.

Vị trí vàng cho các khách hàng đầu tư tại Golden Center City Bình Dương

Bao quanh dự án Golden Center City là các tuyến đường chính đã có và đang thực hiện triển khai xây dựng như tuyến đường cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn nối liền với tỉnh Bình Dương và TP Biên Hòa giúp cư dân dễ dàng di chuyển về trung tâm TP Biên Hòa, tuyến đường quốc lộ 13 Đại Lộ Bình Dương giúp kết nối tỉnh Bình Dương, Thành Phố HCM, và các tỉnh tây nguyên (Bình Phước…).

Dự Án Golden Center City Bến Cát Công Bố Bảng Giá Mới Nhất
Vị trí vàng cho các khách hàng đầu tư tại Golden Center City Bình Dương

Đặc biệt có tuyến đường Vành Đai 4 đi qua 5 tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu – tỉnh Đồng Nai – tỉnh Bình Dương – Thành Phố HCM – tỉnh Long An khi tuyến đường này được kết nối chắc chắn sẽ giúp giá giao thương hàng hóa  các công ty ở Bình Dương được thông thương sẽ giúp phát triển kinh tế gia tăng giá trị bất động sản tại dự án Golden Center City.

Với vị trí đắc địa cùng với những tiện ích có sẵn thì giá trị BĐS tại Golden Center City Bình Dương còn gia,tăng mạnh nữa trong năm tới. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.